Super Easy Video Converter 1.45 là một chương trình chuyển đổi video đa năng cho nhiều loại thiết bị kỹ thuật số hiện nay như: iPod, iPhone, PSP (Playstation Portable), Sony Walkman, PS3 (Playstation 3), Nintendo Wii, Xbox360, Windows Mobile, Flash Video, Mobile Phone.Sử dụng
Chương trình có giao diện rất đẹp, trực quan. Bạn có thể xuất các đoạn phim hoặc cả bộ phim DVD thành các định dạng khác để các hệ máy có thể đọc được mà chất lượng không hề bị giảm sút. Bài viết dưới đây sẽ minh họa bằng việc chuyển đổi video để xem trên iPod & iPhone.

Tại giao diện chính của chương trình, bạn bấm chọn iPod & iPhone. Chương trình sẽ đưa ra 3 tùy chọn chính cho bạn lựa chọn như sau: Download (tải phim từ Internet), Add File (thêm vào các file video có sẵn trong máy), Open DVD (convert cả một DVD). Bạn chọn một trong ba tùy chọn trên, chọn phim trong khung bên trái, xác định thời lượng phim, định dạng, độ phân giải. Bạn có thể xem trước các đoạn phim trên một trình chiếu phim mini có sẵn. Bạn có thể bấm chọn mục Settings và hiệu chỉnh phim, thêm vào các hiệu ứng... Sau khi điều chỉnh xong, hãy bấm Start để chương trình tiến hành chuyển đổi.

Sau khi chương trình làm việc xong, bạn chỉ việc chép vào iPod là hoàn tất. Việc convert các file video khác để xem trên các thiết bị số cũng tương tự như vậy. Các đoạn phim chuyển đổi để xem trên các hệ console như PS3, Xbox 360 hay Wii (trừ PS2) thì chất lượng phim tăng lên rất đáng kể, độ phân giải được cải thiện rất nhiều và chạy rất mượt.

Chương trình có một tính năng rất hay là cho phép bạn convert file video trên các trang chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Google Video, My Video, Metacafe, My Space... Bạn chỉ cần dán link file video vào khung video URL, chọn nơi lưu file sau khi convert, bấm OK, đợi một chút chương trình sẽ “lùng sục” khắp nơi để tìm link download thật và tự động download về với tốc độ rất cao, và bạn có thể xem đoạn video tải về thông qua một trình player nhỏ gọn tích hợp theo chương trình. Nếu việc download thất bại thì khoảng 10 hoặc 15 phút sau bạn hãy download lại, cơ hội thành công sẽ rất cao.

Bạn cũng có thể convert các đoạn phim thành những file video flash vì codec của chương trình rất phong phú, đáp ứng mọi định dạng video, từ thông dụng đến mới lạ.


Download
Tải Về Với Pass congtruongit.com

File đã add 10% recover
:Ma (9)::Ma (9)::Ma (9):​