ImTOO DVD Ripper Platium 5.0.62 Build 0115 là bộ chuyển đổi DVD là bộ chuyển đổi DVD, là phần mềm tách DVD để chuyển đổi DVD, tách DVD sang VCDm DVD sang DivX, DVD sang MPEG, DVD sang WMV, DVD sang AVI, DVD sang WMA, DVD sang MP3 dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng âm thanh và hình ảnh xuất sắc. DVD Ripper làn phần mềm tách DVD tốt nhất, phần mềm tách DVD để chuyển đổi DVD, tách DVD sang mọi định dạng âm thanh và hình ảnh.
Dễ dàng sử dụng DVD converter, phần mềm tách DVD với tốc độ cao, có thể tách DVD, chuyển đổi phim DVD ưa thích của bạn tới mọi định dạng âm thanh và hình ảnh như là DVD sang AVI, DivX, MPEG, VCD, MP4, WMV, MP3, WMA, WAV…

- So sánh với những phần mềm chuyển đổi DVD khác, ImTOO DVD Ripper có nhiều thiết đặt để bạn tùy biến dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù bạn là người rành rọt nhất hay là người mới bắt đầu thì bạn sẽ cảm thấy phần mềm ImTOO DVD dành cho bạn đề tách phim DVD!
- Cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh xuất sắc, kích thước nhỏ hơn, chỉ một vài nút cú click chuột để tách DVD.

Định dạng hỗ trợ :

- Chuyển DVD sang DivX, tách DVD sang XviD (chất lượng tốt hơn, kích thước nhỏ hơn);
- Tách DVD sang MPEG1, MPEG2;
- Tách DVD sang AVI;
- Tách DVD sang WMV, WMA;
- Tách DVD sang MP3.

Các tính năng chính :

- Chuyển theo chương, bản hay là các điểm
- Chuyển DVD, tách DVD toàn bộ phim hay chỉ một vài phần hay chuyển đổi các đoạn của phim DVD bằng việc chọn điểm bắt đầu;
- Tách DVD nhanh chóng : ImTOO DVD Ripper có thể kiểm tra loại CPU tự động, sử dụng CPU của bạn để chắc chắn rằng bạn có thể tách DVD với tốc độ tốt nhất. Việc tách DVD không tốn nhiều thời gian nữa với phần mềm ImTOO DVD.
- Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc : Chọn tất cả các file mà bạn muốn chuyển, phần mềm DVD sẽ tự động chuyển từng cái một.
- Chất lượng âm thanh hình ảnh xuất sắc
Tải Về Với Pass congtruongit.com
:Ma (68):