DVD-Cloner v6.00 Build 977 là công cụ sao chép DVD qua DVD-R/RW dễ dàng. DVD-Cloner 3 đơn giản hóa việc sao lưu các đĩa phim DVD có bảo vệ bản quyền. Với đầu ghi DVD và phần mềm DVD-Cloner, bạn chỉ việc cho đĩa DVD muốn sao chép vào ổ đọc DVD và đĩa DVD trắng vào ổ ghi DVD. Cuối cùng là nhấn nút để bắt đầu quá trình ghi đĩa. Bạn có thể sao chép toàn bộ DVD trong vòng 2 đến 3 giờ với chất lượng không thay đổi so với đĩa gốc. Các DVD sao chép có thể chơi trên bất cứ đầu đọc DVD nào tương thích. Thêm vào đó, DVD-Cloner 3 là 1 trong số rất ít phần mềm sao lưu DVD có tíc hợp sẵn trình rip CSS/DVD (CSS/DVD Ripper). Bởi thế bạn không cần thiết phải tải thêm phần mềm nào khác như DVD43 hay AnyDVD.

Các chức năng chính của DVD-Cloner :

* Sao chép nguyên mẫu DVD : Sao chép toàn bộ DVD bao gồm tựa đề, menu, phụ đề, thuyết minh…hay bất cứ phần nào bạn muốn

* Giải mã các DVD có bảo vệ CSS hay DECROSS

* Tùy biến các DVD sao chép : tùy ý lựa chọn tựa đề, chương, phụ đề hay thuyết minh để sao chép, và xem trước các chương yêu thích.

* Hỗ trợ sao lưu DVD phim theo phân đoạn : lựa chọn các đoạn yêu thích mà không cần sao chép toàn bộ DVD

* Sao chép từ DVD-9 qua DVD-5 : Nén đĩa phim DVD-9 cho vừa với đĩa DVD-5 với chất lượng phim giảm không đáng kể.

* Sao chép từ DVD-9 qua DVD-9 : sao chép đĩa DVD-9 sang DVD 2 lớp 8.5GB mà không thay đổi chất lượng phim.

* Sao chép toàn bộ DVD : sao chép đĩa phim DVD-9, DVD-5, dữ liệu, đĩa nhạc qua DVD-9 hay DVD-5 khác mà không nén phim hay xóa bảo vệ bản quyền, bao gồm cả tiêu đề, menu và các tính năng phụ khác.

* Chia 1 DVD-9 thành 2 DVD-5 : sao chép 1 đĩa DVD-9 qua 2 DVD-5 với chất lượng không đổi.

* Chức năng sao chép và sửa lỗi DVD (DVD Fix) : phục hồi tối đa có thể các DVD hỏng. Để xử lý các DVD chất lượng kém hay bị trầy xước, chúng tôi đã thiết kế chức năng sao chép và sửa lỗi DVD để đọc các tập tin lên ổ cứng và tối ưu hóa mạnh mẽ tốc độ đọc và chất lượng. DVD đã tối ưu hóa có thể đọc được bằng ổ đọc DVD.

* Tính tương thích cao : hỗ trợ PAL, NTSC,DVD+-R và hầu hết các đầu đọc và ghi DVD

* Tốc độ cao : quá trình sao chép mất không đầy 1 tiếng.

* Điều chỉnh mức độ nén : chức năng này cho phép làm các hiệu ứng phim đẹp hơn và giảm dung lượng DVD bằng cách điều chỉnh mức độ nén từ 10%-100%.

* Xem trước phim, các phần phụ thêm và menu.

* Đa ngôn ngữ :hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ.

Những đổi mới trong DVD-Cloner VI :

- 2 giao diện thiết kế mới : Express mode cho người mới sử dụng. Chức năng này cho phép sao chép DVD chỉ với 1 lần nhấn chuột. Ngược lại Expert mode dành cho người dùng cao cấp với khả năng tùy biến cao hơn.Chức năng này giúp làm chuyên nghiệp hóa đĩa DVD sao chép.

- DVD-Cloner IV tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows Vista. Đây là phần mềm đi đầu trong việc hỗ trợ Windows Vista.

- Bộ giải mã được nâng cấp có thể phá bỏ mọi cơ chế bảo vệ của DVD.

- Nâng cấp cơ chế giải mã và ghi đĩa.

- Chức năng sao chép và sửa lỗi DVD (DVD Fix) cho phép phục hồi DVD hỏng.

- Sửa nhiều lỗi trong phiên bản DVD-Cloner III

- Tích hợp thêm các phần mềm miễn phí DVD-TO-AVI, DVD-TO-MPEG, DVD-TO-SDVD. Chỉ cần 1 phần mềm DVD-Cloner là bạn đã có đến 4 sản phẩm tuyệt vời


Tải Về Với Pass congtruongit.com