Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RER HD Movie Converter 3.6.3

  Giới thiệu :
  Nếu bạn là người thích xem phim HD, không thể nào không có công cụ: RER HD Movie Converter hỗ trợ mọi dạng HD trong máy tính.
  RER HD Movie Converter là một công cụ chuyển đổi phim HD thuộc hàng tốt nhất, thật hỗ trợ mạnh mẽ bằng các công cụ mã và giải mã (decode, encode) cho rất nhiều dạng video phim HD nhất, bao gồm HD AVI, H.264/AVC, MKV, AVCHD, HD MPEG4 TS, HD MPEG2 TS, HD WMV, HD Quick Time, ASF-HD và nhiều hơn thế nữa ở 2 dộ phân giải thật cao (1080P & 720P).
  RER HD Movie còn có khả năng trích xuất chuyển đổi phim HD, dạng căn bản (standard) ra dạng âm thanh (audio):MP3, WMA, M4A, AAC, AC3, MP2 để có thể nghe lại trong mọi công cụ cầm tay như cổ điển SONY PS3, Xbox360, Apple TV, đầu chơi video HD DivX/XviD .

  Các tính năng:
  - Công cụ này thật dễ dùng, dành cho mọi đối tượng từ chuyên nghiệp tới giới không chuyên: vì bạn chỉ cần 1 cú click và qua 3 bước (Chọn file sẽ được chuyển đổi, chọn nơi xuất file ra bằng dạng video nào ưa thích). Cuối cùng, cứ ấn vào convert thế là xong cho mọi chuyện .Ngay trên giao diện chính trực quan, bạn còn thấy có nhiều dạng file chuyển đổi ra, cứ click vào từng nút nào là chọn được ngay.Trong lúc chuyển đổi, bạn vẫn có thể ấn vào nút ngừng, tạm (pause), stop (ngừng hẳn) hoặctiếp tục.
  - Có thể chỉnh lại chất lượng file video xuất ra tuỳ thích.
  - RER HD Movie Converter cung cấp một profile của dạng file sẽ được xuất ra dễ dàng thay đổi lại các thông số chủ yếu như là kích thước file, bit rate, NTSC/PAL, frame rate, audio codec và sample rate.
  - Hỗ trợ nhiều độ phân giải video đi từ trung bình đến mức cao nhất 1280x720, 1440x1080, 1920x1080. Chọn file làm ra vào xem được ở TV màn hình rộng 16:9 or hay căn bản 4:3. Dễ dàng thay đổi lại tên và đường dẫn nơi file sẽ xuất ra.
  - Không cần cài thêm vào máy bất cứ CODEC nào vì đã tích hợp sẵn khi cài phần mểm này vào .
  - Khả năng dùng lệnh batch để chuyển đổi file.
  - Có thể dùng cách kéo và thả để nhập vào nhiều file video cùng lùc.
  - Chuyển đổi qua lại nhiều dạng file của film HD nhất, lúc nào cũng giữ nguyên được chất lượng cao nhất của phim HD.

  Hướng dẫn kỹ thuật : Cài xong phần mềm, ở giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy có sẵn có sẵn các nút cho từng file video thông dụng nằm phía trên cùng.
  - Muốn chọn chuyển đổi từ file video gốc ra bất cứ dạng nào, cứ việc chọn và click vào riêng từng nút có sẵn tên file trên cùng, đi từ trái qua phải gồm có: AVI, MKV, TS, MOV, VOB, WVM, MP4 và nút more (thêm được các file có dạng khác nữa).
  - Ở dòng đầu tiên Input File Name, bạn có thể dùng nút browse, hay nút (dấu +; -) để thêm hay lấy ra các file viode được nhập vào(input) sẽ chuyển đổi.
  - Dòng kế tiếp, là Out put file name(tên file xuất ra), bạn cũng dùng nút Browse để lựa chọn.
  - Dòng kế, là Profile cho biết vài đặc tính khái quát nhất của 2 phần video, audio chính của file video sẽ xuất ra.
  Khi cần chỉnh lại các thông số cho từng mục video, audio, bạn cứ ấn vào nút Edit. Nó sẽ mở ra thêm một cửa sổ khác, liệt kê thật kỹ những thông số sẽ được làm cho file video xuất ra.
  Bạn nên lưu luôn vào mục này để chỉnh lại thật đúng những thông số cần thiết, thì file video xuất mới có chất lượng thật tốt nhất theo nhu cầu.
  Chọn xong đủ cả cho từng dòng thông số, ấn vài nút Apply và Close ở cuối cùng, hay lưu profile này lại để dùng chung cho các file kế tiếp.
  - Nút Advanced kế đó chính là nút dùng thu nhỏ lại cửa sổ edit, hay bung ra đầy đủ một khi bạn cần chỉnh lại.
  - Chọn xong mục Edit, bạn nên ấn tiếp lần cuối vào nút Convert, thế là nó bắt đầu công cuộc chuyển đổi ra một file video dạng thật mới.
  Thông thường, bạn có thể phải chờ từ một hay vài tiếng cho thời gian chuyển đổi này. Trong lúc chuyển đổi bạn không nên ngừng hay nghỉ tạm quá lâu, rồi chạy lại: như thế lile làm ra có thể bị hư, lúc ấy phải chuyển đổi lại từ đầu.
  Tóm lại đây là phần mềm tối cần dành cho ai bắt đầu chơi film HD vì đôi lúc bạn gặp nhiều dạng film lạ của Blue ray như là TS, M2TS mà bạn không thể dùng phần mềm hay bất cứ hộp media box nào đọc được, bạn buộc phải chuyển qua dạng khác, sẽ dùng được ngay.

  Nhấn Vào Đây Để Tải Về

  PASS UNRAR : shoptinhoc.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Vậy khi làm Video HD từ video mp4 bình thường thì nó có bị mờ ko

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tất nhiên là có :Khi (33): có 1 nguyên tắc mà có lẽ 50 năm nũa cũng chưa phá bỏ được nguyên tắc đó.
  chất lượng cáo --> chất lượng thấp thì rất OK
  chất lượng thấp ---> chất lượng cao thì NO " không thể = chất lượng cáo khác được"

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bạn có convert dạng AMV không

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. xin game "THE MOVIE"
  Bởi nhatlinhit88 trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Mô Phỏng
  Trả lời: 11
  Bài viết cuối: 11-23-2008, 06:33 PM
 2. Movie Collector Pro v5.6.2
  Bởi acek62 trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-11-2008, 06:13 PM
 3. Beneton Movie GIF
  Bởi prondass trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-08-2008, 10:34 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •