TỔNG QUAN:

Theo thuyết Phật Giáo, tuổi Mậu Dần được Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Ton ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Họ có số quyền chức, sống ngoài quê quán thì tốt hơn.
Tuổi Mậu Dần tuổi trẻ vất vả, càng về trung niên càng khá dần lên. Công việc làm ăn thăng tiến, nhưng cần cẩn trọng tránh mất mát. Mậu Dần thông minh, khéo léo tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo, họ thích được người khác chú ý.

SINH NĂM 1998 TUỔI GÌ ?

– Người sinh năm 1998 thuộc tuổi Hổ

– Năm sinh dương lịch: Bắt đầu 28/1/1998 đến 15/2/1999

– Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm và Giáp

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần, Ngọ và Tuất

+ Tứ hành xung: Dần; Thân; Tỵ; Hợi

Thiên Can, Địa Chi tuổi Dần dự đoán vận mệnh cuộc đời, những chuyện xảy ra trong tương lai, xem tuổi hợp, chọn ngày lành tháng tốt,..

SINH NĂM 1998 MỆNH GÌ?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ ( trong Thành Đầu Thổ). Dựa theo quy tắc tương sinh, tương khắc ta có:

+ Mệnh tương sinh: Kim và Hỏa

+ Mệnh tương khắc: Thủy và Mộc

Tương sinh là khi gặp những mệnh này nó giúp đỡ nhau, cùng nhau sinh trưởng, phát triển. Tương khắc là mối quan hệ hạn chế và bài trừ lẫn nhau.

SINH NĂM 1998 HỢP MÀU GÌ ?

– Màu sắc phù hợp:

+ Màu bản mệnh: nâu đất và vàng sẫm thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa.

– Màu cần tránh

+ Màu xanh lá cây và xanh chồi non thuộc hành Mộc.

Màu sắc hợp tuổi sẽ tăng cường vận may mắn, tài lộc, tiền bạc cho thân chủ. Vì vậy nếu mua sắm những tài sản có giá trị lớn và quan trọng như ruộng đất, xe ô tô, nhà cửa, xe máy,.. tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn màu phù hợp tuổi trong phong thủy.

5e9e32146de6b0d233738cb7190ffe8d--japanese-tiger-tattoo-japanese-tattoos.jpg

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI SINH NĂM MẬU DẦN ?

1: Đối với nữ giới

Hình ảnh biểu trưng cho mạng nữ Mậu Dần là sự hiên ngang, vững vàng, mạnh mẽ và độc lập trước mọi biến cố, sóng gió.

Mang trong mình bản mệnh là Thành Đầu Thổ, vì thế nên mạng nữ sinh năm 1998 là người có tính khá dứt khoát, cứng rắn và vô cùng mạnh mẽ và luôn rất tự tin về chính mình. Hơn thế, nữ 1998 rõ ràng về mục tiêu trong cuộc sống, rất thẳng thắn và tự lập.

Nếu tìm hiểu sâu hơn về nữ Mậu Dần ta sẽ thấy rằng nữ Mậu Dần là người sống khá trân thành, họ coi trọng việc giữ gìn chữ tín, niềm tin trong cuộc sống. Chính vì thế, nữ Mậu Dần là người vô cùng thích hợp để bạn có thể chia sẻ nhiều câu riêng tư, bế tắc, vui buồn mà không sợ người khác biết đến.

2: Đối với nam giới

Tính cách nam Thạch Đầu Thổ được thể hiện khá rõ ràng họ là người vô cùng cá tính, mạnh mẽ và quyền lực. Đa số người Mậu Dần 1998 là người rất nhanh nhẹn, thông minh, có nhiều tư duy phá cách, sáng tạo.

Chính vì thế, cho dù đứng trước bất kỳ sóng gió trở ngại nào, họ cũng kiên cường, nỗ lực bước tiếp, bình tĩnh và cố gắng vượt qua chứ không nao núng, rụt rè, e ngại.

Mang trong mình tuổi Hổ là con vật vô cùng hùng dũng, oai phong lại còn thêm mệnh “đất thành trì”, thế nên nam 1998 có phần hơi tự cao, bất cần, nhưng khi tiếp xúc thì thấy nam 1998 là người rất dễ dàng hòa đồng và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Nhưng cũng vì bản tính khá thẳng thắn, trung thực, ít thảo mai, nịnh bợ nên nam Mậu Dần 1998 dễ khiến người khác mất lòng, phật ý. Từ đó dẫn đến họ không có nhiều mối quan hệ thân thiết.


SINH NĂM 1998 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO ?

1: Đối với nam

+ Hướng phù hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) – Tây Bắc (Phúc Đức)

+ Hướng cần tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh) -Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)

2: Đối với nữ

+ Hướng phù hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông Nam (Phục Vị) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y)

+ Hướng cần tránh: Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) – Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Hướng hợp tuổi được sử dụng nhiều khi xây dựng nhà cửa, giúp quý bạn tuổi Mậu Dần chọn được hướng nhà, hướng để bàn làm việc, hướng bếp, hướng phòng ngủ. Trong phong thủy, hướng hợp tuổi dẫn nguồn sinh khí, may mắn cho sức khỏe, thể chất và tinh thần, tài vận của gia chủ.

SINH NĂM 1998 HỌP CON SỐ NÀO ?

– Nam hợp các số: 2, 5, và 9

– Nữ hợp các số: 3, 1 và 4

Các bạn tuổi Mậu Dần 1998 có thể chọn các con số trên để thực hiện mở số tài khoản ngân hàng, mua sim phong thủy,.. Đặc biệt đối với những ai đang đi làm ăn, buôn bán thì sẽ giúp may mắn, thành công khi buôn bán với khách hàng.

NÊN LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1998 NHƯ NÀO ?

Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, người tuổi này luôn tìm kiếm vật phẩm phù trợ, kích hoạt may mắn để mọi cố gắng sẽ nhanh chóng đạt kết quả. Sim hợp tuổi 1998 cũng không nằm ngoài quy luật này.

Hãy chọn cho bản thân những số điện thoại hợp nhất với bản thân để tài lộc may mắn luôn đến và những điều xui rủi đi.

Để tìm kiếm Sim phong thủy hợp với tuổi 1998 hãy tra cứu ngay tại đây Sim phong thủy hợp tuổi 1998