Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  310

  Bật mí bí mật tuổi nhâm ngọ 2002 ? Cách chọn sim phong thủy hợp với bản thân nhất

  TỔNG QUAN:

  Người tuổi Nhâm Ngọ có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, ngao du đó đây, tính phóng khoáng. Theo Phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ, Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người hay làm đại mọi việc, Kiếm Sống không kể nghề gì đều có khẳ năng thích ứng và làm được. Họ có ước vọng cao và luôn cố gắng vươn tới hạnh phúc. Họ có số làm quan to nếu sinh giờ tốt

  SINH NĂM 2002 LÀ TUỔI GÌ ?

  Tương tự ở trên, để giải đáp cho câu hỏi nam nữ 2002 mệnh gì, ta dựa vào ngũ hành thì đến với thắc mắc 2002 tuổi gì, ta cần tìm hiểu hai khái niệm cốt lõi trong phong thủy mới có thể đưa ra lời giải đáp chính xác nhất chính là Thiên can – Địa chi.

  Đối chiếu với Thiên can và Địa chi, 2002 tuổi gì ta nhận được câu trả lời đó là tuổi Nhâm Ngọ – con Ngựa. Phân tích cụ thể hơn, Nhâm thuộc hành Thủy, Ngọ thuộc hành Hỏa. Về mặt quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thủy và Hỏa hoàn toàn tương khắc nhau, lửa gặp nước bị dập tắt hoàn toàn.

  Nên Nhâm Ngọ 2002 thường gặp nhiều lam lũ, khó khăn trong cuộc sống, nhưng nếu bạn không ngừng cố gắng, phấn đấu mỗi ngày, chắc chắn mang lại nhiều thành tựu. Đôi lúc, Nhâm Ngọ 2002 sẽ gặp được quý nhân phù trợ tiếp thêm sức mạnh và bình an.

  SINH NĂM 2002 THUỘC MỆNH GÌ ?

  Nhằm giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2002 mệnh gì, trước hết bạn cần khơi gợi mối liên hệ giữa bản mệnh trong âm dương ngũ hành. Dựa vào đó, làm cơ sở để tìm ra tính cách lẫn các vấn đề người 2002 hay gặp phải trong cuộc sống.

  Trên lý thuyết phong thủy, ngũ hành bao gồm 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tượng trưng cho vận mệnh khác nhau. Vì vậy, lời giải chính xác nhất cho tuổi 2002 mệnh gì, nam nữ 2002 mệnh gì, sinh 2002 mệnh gì… chính là mệnh Mộc.

  Hành Mộc có 6 nạp âm chính: Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Bình Địa Mộc. Cụ thể hơn, sinh năm 2002 mệnh gì thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

  Tương khắc của mệnh Mộc: Kim.

  Tương sinh của mệnh Mộc: Thủy.

  Dương Liễu Mộc mang nghĩa Cây Dương Liễu, một loại cây gỗ thân nước to. Vẻ ngoài của loại cây này vô cùng mỏng manh, yếu đuối với vòng lá rũ xuống như một chiếc ô đang giang tay che chở một điều gì đó quan trọng.

  Dương Liễu Mộc hùng vĩ đến thế nhưng suy nghĩ, tâm tư bên trong lại phức tạp, thấu đáo và mạnh mẽ giống như tính cách của người sinh năm 2002 mệnh gì vậy.

  SINH NĂM 2002 THUỘC CUNG GÌ ?

  Theo nghiên cứu của một số học giả, ta dễ dàng tìm ra được sinh năm 2002 mệnh gì nhờ vào quy luật ngũ hành âm dương. Tuy nhiên, đến với thắc mắc nam nữ cung gì, bạn cần dựa trên hai yếu tố quyết định: giới tính và bát quái.

  Thế nên, cung giữa nữ 2002 mệnh gì và nam 2002 mệnh gì đều mang thông điệp hoàn toàn khác nhau. Dựa trên quy tắc bát quái, nữ Nhâm Ngọ thuộc cung Cấn còn nam Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài.

  Nữ cung mệnh Cấn: thuộc hành Thổ, trong bát tự nghĩa là Núi. Người thuộc cung Cấn có tính cách tĩnh lặng, nhẹ nhàng, yêu thích sự an bình, không ganh đua, hãm hại người khác. Vì vậy họ thường hay mặc kệ các thị phi xung quanh mình.

  Nam cung mệnh Đoài: thuộc hành Kim, Đoài tức nghĩa huyết nguyệt, trăng non, tinh tú, ao đầm… Người cung này, sở hữu tính cách lãng mạn, mê âm nhạc, văn ca. Đặc biệt, ghét ồn ào và thích sự bình yên.  TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI NHÂM NGỌ 2002 ?

  1: Đối với nữ

  Đi sâu vào hình ảnh Cây Dương Liễu ta thấy, nó mang vẻ ngoài mỏng manh, thướt tha nhưng bên trong lại che giấu một điều gì đó khó đoán. Điều này cũng khiến bạn dễ dàng giải đáp được thắc mắc sinh năm 2002 mệnh gì, 2002 tuổi gì… tính cách nữ Nhâm Ngọ 2002 ra sao.

  Để biết được tính cách người nữ 2002, ta dựa vào nạp âm Dương Liễu Mộc. Cung mệnh này sở hữu bản tính kín đáo, hiền lành, không thích đôi co, thị phi. Người nữ 20202 mang một vẻ ngoài yếu đuối, ủ rũ như những cành lá mềm mỏng của cây Dương Liễu nên bên trong rất khó đoán, dễ bị người khác chi phối làm lung lay cảm xúc.

  2: Đối với nam

  Nếu đã nhắc đến tính cách nữ Nhâm Ngọ 2002, bạn cũng không nên bỏ qua thắc mắc các chàng trai 2002 mệnh gì, sở hữu tính cách nạp âm Dương Liễu Mộc như thế nào.

  Bởi mệnh Mộc xét theo âm dương thịnh suy thì sẽ thuộc hàn âm, nên người nam có tính cách thực tế, nhạy bén và lanh lợi. Họ đặc biệt thích không gian yên tĩnh, thích học hỏi, nghiên cứu để nâng cao kiến thức bản thân.

  Hơn thế nữa, còn được rất nhiều người yêu thích nhờ sự hòa đồng, vui vẻ của mình. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn khi cần thiết. Bản thân người mệnh Mộc sẽ dễ gặp khó khăn, thị phi nhưng nếu bạn cố gắng, hướng bản thân theo con đường tốt thì không gì làm khó được mình cả.

  TUỔI NHÂM NGỌ 2002 HỢP VỚI SỐ NÀO ?

  Trong phong thủy ngũ hành, quy luật tương sinh còn quyết định nên con số gắn liền với vận mệnh mỗi người. Mỗi bản mệnh sở hữu những con số riêng biệt, giúp đem lại may mắn, thuận lợi và vượng khí tốt cho gia chủ.

  Đi sâu hơn vào lý thuyết, ta biết rằng Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc. Thủy tương sinh hỗ trợ Mộc cũng như Mộc tương trợ chính mình nên con số biểu tượng cho Nhâm Ngọ 2002 sẽ đại diện cho mệnh Thủy và Mộc.

  Áp dụng vào đời sống, công việc làm ăn kinh doanh, ta có các con số may mắn dành cho Nhâm Ngọ 2002 như sau:

  Số đại diện mệnh Thủy: Số 1.

  Số đại diện mệnh Mộc: Số 3 và 4.

  SINH NĂM 2002 CHỌN SIM PHONG THỦY PHÙ HỢP ?

  Cuối cùng của danh sách chủ đề sinh năm 2002 mệnh gì, chính là vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 nào sẽ đem lại niềm tin, vận khí tốt và may mắn cho chủ sở hữu. Đây được xem như biểu tượng chiếc bùa hộ mệnh giúp xua tan bệnh tật, điềm xui xẻo trong cuộc sống.

  Lựa chọn ra những vật phẩm phong thủy phù hợp thì sim phong thủy bạn cần xem mình hợp với số gì như trên.

  Để tìm kiếm được những số điện thoại phù hợp bạn hãy vào ngay SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 2002.

  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •