TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1977 ?

1: Đối với nữ giới.

Tính cách của Đinh Tỵ nói chung và của nữ sinh năm 1977 nói riêng đều chịu tác động từ vận mệnh. Tìm hiểu càng sâu về các yếu tố phong thủy, ta sẽ càng hiểu về tính tình của không chỉ tuổi Đinh Tỵ mà còn của mọi năm sinh khác.

Nữ Đinh Tỵ 1977 là những người dễ giao tiếp, hòa đồng bởi nét tính cách sôi nổi của mình. Không ngần ngại thể hiện quan điểm và quyết đoán là những điểm thường thấy ở người nữ sinh sinh 1977.

Vẻ ngoài có phần cởi mở, năng động nhưng họ cũng có đời sống nội tâm sâu sắc, biết tính toán trong mọi chuyện. Họ còn là người cẩn trọng và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Do vậy, đôi khi nữ 1977 có xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác.

2: Đối với nam giới.

Tương tự như nữ giới sinh năm 1977, tính cách của nam Đinh Tỵ cũng được quyết định một phần bởi bản mệnh của họ. Người nam tuổi này có cá tính mạnh mẽ nhưng nội tâm kín đáo. Kiên trì, có tài ăn nói cùng tư duy sắc bén nên họ dễ dàng thuyết phục người khác. Họ thích tranh luận và không khoan nhượng để bảo vệ lý lẽ của mình.SINH NĂM 1977 MỆNH GÌ ?

Dựa vào Ngũ hành, ta xác định được người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (có nghĩa là đất pha cát).

Người mang trong mình nạp âm Sa Trung Thổ là những người bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm lại mềm mỏng, hiền lành, có phần yếu đuối.

Khi xét về mối quan hệ sinh – khắc, mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ, bởi lửa thiêu đốt mọi thứ thành tro bụi và rồi tro bụi vun đắp thành đất. Bên cạnh đó, mệnh Mộc sẽ khắc mệnh Thổ, vì cây cối hút hết chất dinh dưỡng trong đất khiến cho đất trở nên cằn cỗi.

SINH NĂM 1977 TUỔI GÌ ?

Tuổi Đinh Tỵ (tức con Rắn) là lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1977 tuổi con gì. Cả can Đinh và chi Tỵ đều thuộc hành Hỏa, do đó năng lượng Hỏa thể hiện rõ ở cả ngoại hình và tính cách của nam nữ tuổi này. Họ thường có tính tình sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và hăng hái hơn người.

Mối quan hệ tương hợp của cả hai yếu tố can chi làm cho cuộc sống của người tuổi Đinh Tỵ luôn gặp may mắn, thuận lợi nhiều mặt. Khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ quý nhân mà dễ dàng vượt qua.

SINH NĂM 1977 THUỘC CUNG GÌ ?

Muốn biết được nam nữ sinh năm 1977 cung gì, ta cần phải có sự am hiểu về quy luật bát quái. Ngoài ra, cung mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng có sự khác nhau theo yếu tố giới tính.

Giải đáp nam sinh năm 1977 cung gì: Nam 1977 mang trong mình cung Khôn mệnh Thổ. Những người nam cung Khôn rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc ngày qua ngày đều trôi qua êm đềm, hạnh phúc.

Giải đáp nữ sinh năm 1977 cung gì: Nữ 1977 mang trong mình cung Khảm mệnh Thổ, là người có tính cách khá thật thà và luôn tin tưởng vào cuộc sống. Hơn hết, nữ cung Khảm dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.


SINH NĂM 1977 HỢP HƯỚNG NÀO:

- Nam mạng

Hướng Tây – Thiên y: Theo phong thủy, thiên y là hướng chuyên về sức khỏe. Lựa chọn hướng này giúp cho gia chủ vượt qua bệnh tật, tăng cường sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Hướng này có lợi đối với tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Xây nhà theo hướng diên niên sẽ giúp gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng xây nhà cầu phúc lộc, an khang, thịnh vượng, giúp gia chủ phát tài phát lộc, kinh doanh thành đạt, công việc thăng tiến trong tương lai.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Đây là hướng cầu bình an, may mắn cho nam chủ.

- Nữ mạng

Lời giải đáp cho vấn đề nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào, thì đó lần lượt là hướng Nam (diên niên), hướng Bắc (phục vị), hướng Đông (thiên y) và cuối cùng là hướng Đông Nam (sinh khí).

Thêm một lưu ý nhỏ khi xây dựng nhà cửa cho người mệnh Thổ, đó là hạn chế các yếu tố của hành Mộc trong nhà ví dụ như cây cối, đồ gỗ,… Vì Mộc khắc Thổ, nên dù chọn hướng nhà có phong thủy tốt nhưng có quá nhiều yếu tố Mộc cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

SINH NĂM 1977 HỢP TÁC VỚI TUỔI GÌ ĐỂ LÀM ĂN PHÁT ĐẠT ?

Trong hợp tác kinh doanh, vận mệnh có hợp nhau hay không có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của chuyện làm ăn. Không phải tuổi nào hợp tác với nhau cũng có thể làm ăn phát đạt.

Chọn được đối tác hợp tuổi thì thành công sẽ đến với bạn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngược lại, có những tuổi khi kết hợp làm ăn thì dễ dẫn đến thất bại hoặc không mấy suôn sẻ.

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1948

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1954

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1957

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1969

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1985

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1992

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1991

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1956

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2001

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1949

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1978

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2000

Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1955TUỔI ĐINH TỴ HỢP VỚI NHỮNG CON SỐ NÀO ?

Giống như các yếu tố khác, các con số cũng có sự liên quan, tác động và kìm hãm đối với từng mệnh trong ngũ hành. Vì thế, nếu không chọn con số may mắn đúng với bản mệnh thì mệnh chủ có thể mất hết vượng khí, gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong mọi chuyện.

Những con số mang đến may mắn cho người mệnh Thổ chắc chắn phải nhắc đến những số đại diện cho chính hành này. Bên cạnh đó, những số thuộc hành Hỏa cũng giúp thu hút vận may cho người mang nạp âm Sa Trung Thổ bởi mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ.

Số chủ đạo của hành Thổ: các số 0, 2, 5, 8.

Số chủ đạo của hành Hỏa: số 9

SIM PHONG THỦY PHÙ HỢP CHO TUỔI ĐINH TỴ 1977 ?

Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.

HÃY XEM NGAY Sim phong thủy số đẹp hợp mệnh 1977