SINH NĂM 1982 TUỔI GÌ ?

Người 1982 có Thiên can Nhâm – Địa chi Tuất. Bởi lẽ đó, giải đáp cho sinh năm 1982 tuổi con gì đó chính là Nhâm Tuất.

Đi sâu và lý thuyết Can – Chi ta biết được, Nhâm thuộc hành Thủy và Tuất hành Thổ. Trong ngũ hành, Thủy và Thổ có mối quan hệ tương khắc nhau.

Bởi lẽ đó, người Nhâm Tuất thường có rủi ro, bất trắc và kém thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, những trở ngại này sẽ không thành vấn đề nếu họ biết dũng cảm và đương đầu với mọi thử thách.TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1982 ?

Đối với nam giới.

Về phần nam Nhâm Tuất, tính cách của họ cũng được bộc lộ rõ ràng qua hình ảnh dòng nước mạnh mẽ giữa đại dương. Ai cũng biết, dòng nước thì luôn trôi nổi, thế nên nam Nhâm Tuất 1982 cũng được thừa hưởng tính năng động và thoải mái này.

Họ là người có tính cách rộng rãi. Hơn thế, từ nhỏ nam Nhâm Tuất 1982 đã có chí lớn, thích làm những công việc quy mô lớn, có sức ảnh hưởng rộng rãi. Vì vậy mà nam Nhâm Tuất rất có tư duy lãnh đạo, và dễ dàng đạt được thành công.

Tựa như đại dương bao la, tính cách của nam Nhâm Tuất cũng tương tự với nữ giới, khá khó để suy đoán họ đang nghĩ gì. Bởi có lúc năng động luôn đưa ra ý kiến sáng tạo, nhưng đôi khi lại trầm tư, kiệm lời.

Đối với nữ giới.

Trong phong thủy, câu trả lời về tính cách phải phụ thuộc phần lớn vào vận mệnh của con người. Bởi lẽ đó, hình ảnh dòng nước biển hùng dũng và mạnh mẽ cũng nói lên được nữ 1982 mệnh gì có tính cách như thế nào.

Mang trong mình vận mệnh của Đại Hải Thủy, đôi khi dữ dội cũng có lúc dịu êm, tâm tư giữa lòng biển thật không dễ nhìn thấu. Vì vậy nữ Nhâm Tuất 1982 có tính cách cũng cực kỳ khó đoán. Đôi khi họ nhiệt tình, hào sảng, phóng khoáng, nhưng đôi lúc cũng trầm tư, khép mình.

Đi sâu vào tính cách nữ 1982 mệnh gì, ta còn biết rằng họ thường có tấm lòng khá bao dung, không ích kỷ hẹp hòi. Với tính cách mạnh mẽ của mình, họ dễ dàng thích nghi với những biến đổi của môi trường. Vì vậy mà cuộc sống cũng khá sống động, thú vị.

SINH NĂM 1982 THUỘC MỆNH GÌ ?

Dựa trên ngũ hành, ta biết được người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, đại diện cho dòng nước. Trong mệnh Thủy có đến 6 nạp âm chính, đó là Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tinh Tuyền Thủy và Đại Hải Thủy.

Đi sâu hơn về giải đáp 1982 mệnh gì, ta biết rằng người này mang trong mình nạp âm Đại Hải Thủy, tức là dòng nước mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Đây là một trong những nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Đại Hải Thủy được xem là dòng nước to lớn và hùng dũng nhất. Người xưa cho rằng, những ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy, thì dù là người lương thiện hay xấu xa cũng đều vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ.

SINH NĂM 1982 CUNG GÌ ?

Lý giải nam 1982 cung gì: Nam mệnh này cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly như nam Nhâm Tuất 1982 thường rất thông minh. Họ có lối tư duy khá nhạy bén, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo. Ngoài ra, điểm yếu của người này chính là nóng nảy, dễ mất bình tĩnh.

Lý giải nữ 1982 cung gì: Nữ mệnh này cung Càn, thuộc hành Kim. Mang trong mình bản chất của cung Càn, nên nữ Nhâm Tuất luôn chính trực và đạo mạo. Họ là người vô cùng lý trí và cứng rắn, sống có tình nghĩa và trách nhiệm với mọi người xung quanh.

NHÂM TUẤT 1982 HỢP HƯỚNG NÀO ?

Bất kỳ ai trước khi đưa ra quyết định xây nhà hoặc đặt một món đồ quan trọng ở vị trí nào đó, điều đầu tiên họ quan tâm là hướng nào hợp với vận mệnh của mình. Hướng hợp sẽ đem lại vận may cho gia chủ, ngược lại hướng khắc sẽ gây cản trở họ nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vậy nên, thắc mắc tuổi 1982 hợp hướng nào thường rất phổ biến và họ cần lời giải đáp cụ thể.

Lý giải nam 1982 hợp hướng nào: Nam tuổi này sẽ gặt hái được tài lộc với hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Những hướng khắc cần tránh chính là Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam.

Lý giải nữ 1982 hợp hướng nào: Ngược lại với nam mạng, hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ đem lại nhiều phước lành cho nữ 1982. Hướng khắc cần tránh chính là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

NHÂM TUẤT HỢP VỚI MÀU GÌ ?

Theo ngũ hành, ta biết được Kim và Thủy gắn kết với nhau ở mối quan hệ tương sinh. Kim loại khi quá nóng sẽ hóa thành chất lỏng, là biểu tượng của mệnh Thủy. Bởi lẽ đó, màu sắc của mệnh Kim sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982.

Hơn nữa, mang trong mình vận mệnh của dòng nước, nên Thủy cũng sẽ tự tương sinh với chính mình. Nhiều dòng nước nhỏ gộp lại sẽ trở thành một đại dương bao la. Vì vậy, màu sắc của mệnh Thủy cũng sẽ đem lại may mắn cho Nhâm Tuất 1982.

Tóm lại, lời giải đáp cho tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì chính là màu của hành Kim và Thủy:

Màu hành Kim: Trắng, bạc và bạch kim.

Màu hành Thủy: Xanh biển, màu đen.TUỔI NHÂM TUẤT 1982 HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO ?

Dựa theo lời giải đáp Nhâm Tuất 1982 mệnh gì chính là Thủy, và Kim thì sinh Thủy, nên các con số đại diện cho mệnh Thủy sẽ tương hợp với Nhâm Tuất 1982. Đồng thời, Nhâm Tuất dĩ nhiên phù hợp với con số biểu tượng của mệnh Thủy.

Số của mệnh Kim: 6, 7.

Số của mệnh Thủy: 1.

CÁCH LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI NHÂM TUẤT 1982 ?

Cầu tài, cầu lợi là mong muốn của nhiều người. Bên ngoài muốn Vượng thì bên trong phải vững chắc. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 muốn thu tài đón lộc thì chỉ cần chọn dãy số sim có quẻ dịch tài vận. Quẻ dịch sim số điện thoại hợp tuổi 1982 tài vận tốt nhất là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1982 có quẻ dịch (quẻ chủ) Thiên Hỏa Đồng Nhân được đánh giá tốt nhất bởi thịnh thời “Thiên Địa Thuận lợi” ắt Nhân sẽ phát triển, vững mạnh. Ngoài ra những sim hợp mệnh thủy 1982 có quẻ chủ Phong Lôi Ích, Thuần Càn, Địa phong Thăng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong, ... cũng là quẻ kích tài vận rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

XEM NGAY: sim số đẹp hợp mệnh 1982