Reezaa 2.07 là một công cụ nhỏ nhưng chuyển đổi mọi thứ file video, audio ra mp3 với 1 giao diện thật giản dị và rất dễ dùng. Nó hỗ trợ chuyển rất nhiều file dạng video hoặc audio thông dụng nhất, như là AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4, FLV, RM, RMVB, VOB, DAT, MPEG, WAV, WMA, ASF, RA, RM, OGG và còn nhiều định dạng VCD, DVD khác nữa.
Những tính năng chính của Reezaa 2.07

1) Chuyền đổi file âm thanh ra MP3: Reezaa hỗ trợ hầu hết mọi định dạng âm thanh như là WAV, WMA, ASF, RA, RM, VQF, CDA, OGG, MP3 .. và còn nhiều hơn thế nữa..

2) Chuyền đổi file video ra MP3 : Reezaa cũng hỗ trợ nhiều định dạng video thông dụng khác như là AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4, FLV, RM, RMVB, VOB, DAT, MPEG..

3) Chuyển đổi Video You tube ra MP3 : Reezaa hỗ trợ định dạng video Youtube FLV và có thể chuyển đổi FLV files ngay ra file MP3 .

Giờ này, bạn có thể chuyển đổi YouTube video âm nhạc ra Mp3 và còn phát lại (play) chúng trong máy iPod của bạn hay Iphone, PSP hay điện thoại di động.

4) Thay đổi và tinh chỉnh lại MP3 Bitrate, Rate và Audio Channel: Bạn có thể dùng công cụ chỉnh sửa dễ dàng và thật nhanh để thay đổi các đặc tính chủ yếu của file MP3 bao gồm:

- Bitrate (32KB- 320KB),
- Rate (8000 Hz-48000Hz),
- và Audio channel (âm thanh mono hay stereo).

5) Phương cách chuyển đổi file bằng một file batch: Reezaa hổ trợ chuyển đổi bằng dùng file batch. Chỉ cần kéo thật nhiều file vào vùng thả file (drop zone) của Reezaa.
Reezaa sẽ chuyển đổi tất cả chúng cùng 1 lúc.

6) Trợ giúp và hổ trợ online: Khi bạn có vấn đề nào đó hay câu hỏi nào với Reezaa, hay muốn gợi ý cho chúng tôi những gì, cứ việc ấn Nút Feed back (?) ở góc phải trên cùng:
Nhấn Vào Đây Để Tải Về