Aimersoft DVD Studio Pack 2.1.0.12


Aimersoft DVD Studio Pack
là bộ phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ bao gồm 4 công cụ cơ bản: Aimersoft DVD Ripper, Aimersoft Video Converter, Aimersoft DVD Creator and Aimersoft Audio Converter.
Chương trình sẽ giúp bạn rip DVD, chuyển tất cả các file video, audio và ghi những file này ra đĩa VCD hoặc DVD.

Bộ công cụ tuyệt vời này cho phép bạn rip DVD một cách dễ dàng sang mọi định dạng video và audio phổ biến như: MP4, AVI, MPG, MPEG, VOB, WMV, XviD, MOV, DAT, VOB, IFO, 3GP, 3GPP, ASF, FLV, WMA, M4A, MP3, AC3, WAV, limewire và YouTube hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng này. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng những đoạn phim hay bài hát mà bạn yêu thích trên các thiết bị giải trí số như: iPod, Zune, iPhone, Apple TV, PSP, Xbox 360, PS3, Archos, iRiver, Creative Zen, PMP, Pocket PC, PDA, Mobile Phone (Nokia, Motorola, Sony Ericsson, iPhone, Samsung, LG, Smart Phone, etc. ) MP4/MP3 Player.

Với những công cụ khác, bạn có thể cắt, xuất, và thêm hiệu chỉnh những hiệu ứng cho đoạn phim và ghi chúng ra đĩa DVD với những hiệu ứng chuyển đổi mang đậm phong cách. Chương trình với giao diện thân thiện sẽ giúp bạn từng bước hoàn thành công việc của mình.

Tính năng:

* Hỗ trợ mọi định dạng video và audio phổ biến như: MP4, AVI, MPG, MPEG, VOB, WMV, XviD, MOV, DAT, VOB, IFO, 3GP, 3GPP, ASF, FLV, WMA, M4A, MP3, AC3, WAV, limewire và YouTube hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng này. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng những đoạn phim hay bài hát mà bạn yêu thích.
* Hỗ trợ trên các thiết bị giải trí số như: iPod, Zune, iPhone, Apple TV, PSP, Xbox 360, PS3, Archos, iRiver, Creative Zen, PMP, Pocket PC, PDA, Mobile Phone (Nokia, Motorola, Sony Ericsson, iPhone, Samsung, LG, Smart Phone, etc. ) MP4/MP3 Player.
* Tương thích với Windows XP and Windows Vista.
* Tốc độ chuyển đổi nhanh, tích hợp với 4-bit CPU bao gồm Intel EM64T và AMD64 and dual-core processor.
* Hỗ trợ Nokia, Motorola, Sony Ericsson, iPhone, Samsung, LG, BlackBerry, etc.
* Được tích hợp công cụ iPod Copy Manager, giúp bạn chuyển các đoạn phim và nhạc sang các máy iPod mà không cần iTunes, hoặc bạn có thể sao lưu từ iPod files sang máy vi tính.
* Tích hợp công cụ PSP Video Manger giúp bạn chuyển các file MPEG4 videos samg máy Sony PSP, hoặc bạn có thể xuất các file video từ máy PSP MPEG4 sang máy tính của bạn, hỗ trợ đầy đủ PSP1000 và PSP2000.
* Hỗ trợ chức năng cắt, xén các đoạn DVD, video và Audio thành các đoạn mà bạn thích.
* Hỗ trợ các hiệu ứng video, bạn có thể chỉnh độ sáng, tối, độ tương phản màu sắc..
* Hỗ trợ DVD–5 và DVD–9; DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.
* Hỗ trợ ghi ISO file.
* Dễ sử dụng chỉ vài click chuột.
* Đa ngôn ngữ.
* Hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

Nhấn Vào Đây Để Tải Về