Game Jackal Pro là ứng dụng sát thủ "phải có" cho các gamer PC! Nếu bạn cung như hầu hết các gamer đều cảm thấy bực bội mỗi khi tìm kiếm và nhét đĩa CD-ROM vào máy mỗi khi chơi các game ưa thích thì khi đó bạn sẽ cần đênGame Jackal Pro.

Giữ khoản đầu tư vào game của bạn an toàn: Một điều quan trọng mà các gamer quan tâm đến đó chính là tuổi thọ của CD. CD-ROM cho một game nổi tiếng có thể được đút ra đút vào hàng trăm lần và điều này tất nhiên dẫn đến lỗi "Unable to read" không thể tránh khỏi và hành trình cuối cùng của nó là sọt rác.

Mở game của bạn và chơi "không cần cd" trong vài giây: Sử dụng Game Jackal Pro để không cần phải đút CD-ROM vào trứoc khi chơi vì vậy nó cho phép bạn khởi động game của bạn trong vài giây.

Dễ sử dụng: Game Jackal Pro cung cấp cho người dùng một giao diện tối tân và dễ sử dụng để chơi game mà "không cần cd". Nó làm điều này mà không cần chỉnh sửa bất cứ file nào trong game hoặc cài đặt bất cứ ổ đĩa ảo nào trên hệ thống. Đơn giản chỉ cần chọn game bạn muốn chơi từ giao diện Game Jackal Pro hoặc tạo một shortcut trên desktop để truy cập nhanh hơn.

Chế độ ảnh(image): Chế độ này hỗ trợ thêm cho game cần stream dữ liệu trực tiếp từ CD hoặc DVD trong khi chơi.

Ngăn bọn trẻ không chơi các game không phù hợp: Game Jackal Pro có một chức năng hoàn thiện được gọi là Guardian Control cho phép tạo các giới hạn được đặt trong profile của game.

Các gamer trẻ có thể tạo một CD game đơn giản: Các phụ huynh của các gamer trẻ đang có xu hướng đóng gói và cất CD game vào nơi mà một game có thể bị phá hủy trong vài tuần.

Không có sản phẩm nào như nó: Sự thật đơn giản rằng Game Jackal Pro đang đứng một mình. Không có một sản phẩm nào khác trên thị trường có thể đem đến độ linh hoạt và các chức năng giống như Game Jackal Pro.

Guardian Control
Ok... vậy có nghĩa là Game Jackal Pro cung cấp cho bạn một cách để bảo vệ CD game khỏi các bàn tay bé nhỏ của các gamer trẻ nhưng sau đó bằng cách nào chúng tôi có thể stop các gamer trẻ để chúng không chơi các game không phù hợp?

Game Jackal Pro có một tính năng rất hữu dụng và vô cùng đặc biệt tên là Guardian Control, nó cho phép một profile của game được bảo vệ bằng pasword vì thế có thể đảm bảo rằng chỉ những người dùng đặc biệt (những người biết password) có thể chơi game đó. Và bởi vì CD-ROM của bạn có thể cất đi nơi khác an toàn nên bạn sẽ không phải sợ các gamer trẻ sẽ tìm thấy đĩa khi bạn bỏ quên chúng trong ổ đĩa.

Vậy là bây giờ chúng tôi có thể giới hạn game nào các gamer trẻ có thể chơi nhưng nó có thực sự tuyệt vời không nếu chúng tôi không thể giới hạn khi nào game có thể được chơi? Tốt thôi, một lần nữa Game Jackal Pro cung cấp một cách thức... Guardian Control cũng sẽ cho phép đặt ra các nguyên tắc được tạo chi tiết khi nào và bao lâu một game có thể được chơi. Những nguyên tắc này có thể chỉ đơn giản như là xác định một thời gian (ví dụ: từ 6:30PM tới 8:30PM) vào những ngày trong tuần và bạn có thể đặt nhiều khoảng thời gian mà gamer trẻ có thể chơi.

Tính Năng của Phiên Bản Pro

* Tạo profile ngay từ desktop chỉ với "1 cú click" để lựa chọn tạo profile mới. Đơn giản chỉ cần click chuột phải vào bất ký icon game nào trên desktop (hoặc bất cú đâu có icon game) và chọn "Convert to Game Jackal Profile", một giao diện tạo profile trực quan đơn giản sẽ hướng dẫn bạn tạo chỉ trong 2 bước.
* Các profile không được sử dụng bây giờ có thể được di chuyển đến vùng lưu trữ để bạn có thể giữ chúng trong vùng "My Game Profile".
* Một giao diện "nhúng" mới đã xuất hiện cho phép các nhà phát triển hãng thứ ba có thể tạo các ứng dụng nhúng cho Game Jackal Pro.
* Menu popup right-click cho profile cung cấp một cách tạo profile nhanh và đơn giản hơn để quản lý profile.
* Tăng độ tin cậy, hỗ trợ và hiệu suất cho nhiều game và các thiết lập cấu hình phần cứng.
* Hỗ trợ cho nhiều phần cứng đa bộ xử lý bao gồm khả năng xác định bộ xử lý cho mỗi profile.
* Chế độ ảnh cho các game cần stream dữ liệu trên CD hoặc DVD khi chơi.
* Giao diện dễ sử dụng cung cấp cho người dùng một công cụ chơi game "không cần cd".
* Việc tạo môt Game Jackal Profile được tiến hành trong khi bạn đang chơi game ưa thích!
* Sử dụng tính năng update tự động để phiên bản Game Jackal Pro của bạn luôn được cập nhập.
* Guardian Control là tính năng cho phép tạo bảo vệ bằng password cho profile game bên cạnh việc xác định thời gian và thời lượng cho một game được chơi.
* Không cần phải tìm và đút đĩa CD-ROM game nữa.
* Bảo quản CD-ROM gốc của game: một trong nhiều vấn đề với các game ưa thích là CD-ROM bị hư hỏng theo thời gian.
* Thời gian load game được rút ngắn đáng kể.


Thay đổi trong v3.0.1.3 - (2008-04-24):

* Sửa lỗi gây ra trục trặc sau khi tạo một profile.
* Nâng cao khả năng kiểm tra version/upgrade.
* Fix lỗi trong chương trình cài đặt.
* Thay đổi lớn trong giao diện và update.


Hệ Thống Yêu Cầu:

* PC IBM thích hợp với ít nhất 500 MHz Pentium-class microprocessor và 64MB RAM
* Windows 2000/XP/VISTA32
* 2MB đĩa trống
theo:softvnn.com
[IMG]http://*******************/img/download.jpg[/IMG]
Nhấn Vào Đây Để Tải Về